เปิดตัว Elastic SIEM โซลูชัน SIEM บนเทคโนโลยีของ Elastic

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโซลูชันทางด้าน Security ล่าสุดอย่าง Elastic SIEM แล้วอย่างเป็นทางการ เพื่อให้เหล่าธุรกิจองค์กรต่างๆ นั้นมีอีกทางเลือกหนึ่งในการลงทุนระบบ SIEM ที่พัฒนาด้วย Open Source Software ชั้นนำจาก Elastic ในการทำงาน

Read more

LiveAction อยู่ใน VIsionaries ของ NPMD Gartner MQ ล่าสุด

จากรางานล่าสุดของ Gartner Magic Quadrant ในหัวข้อ Network Performance Management Diagnostics ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 โซลูชั่นของ LiveAction ได้ถูกจัดอยู่ใน Visionaries ที่ดีขึ้นกว่าปีก่อน จากการที่ LiveAction ได้ควบรวมกับ Savvius ทำให้มีโซลูชั่นทางด้านการตรวจสอบ Network Performance ที่ครอบคลุมมากขึ้น ทางบริษัทยินดีนำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมของ LiveAction ให้กับ Partner และลูกค้าที่สนใจในการตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบ Network สามารถติดต่อได้ที่บริษัท Digital Managed Service เนื้อหาจาก https://www.liveaction.com/company/press-releases/liveaction-recognized-furthest-visionary/

Read more

Savvius ได้ควบรวมกับ LiveAction

บริษัท Savvius ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท LiveAction ทำให้สามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ครบถ้วนในด้าน Network Performance Monitoring ทั้งการตรวจสอบปัญหาอุปกรรณ์ Network Device ด้วย SNMP การตรวจสอบข้อมูล Netwok traffic จาก Network Flow รวมทั้งการตรวจจับ Network Packet และการวิเคราะห์ Network Packet ระดับสูงเพื่อแก้ปัญหาที่ยุ่งยากและซับซ้อนขึ้น สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของโซลูชั่นต่างๆ ของ LiveAction ได้ที่ http://www.liveaction.com

Read more

ขอนำเสนอ Email Phishing Test as a service

ขออนุญาตแนะนำบริการใหม่ ของ Digital Managed Service ที่จะช่วยให้ Partner สามารถให้บริการทำ Email Phishing Test โดยทาง Partner สามารถเช่าใช้และจัดการเอง หรือจะให้ทางผู้เชี่ยวชาญของ Digital Managed Service ช่วยแนะนำได้ โดยการบริการนี้ทำงานร่วมกับระบบ Security Awareness ของ Knowbe4 ที่เป็นผู้นำในการทำ Email Phishing Test และ Security Awareness Training สนใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Email : montai.s@digitalmanagedservice.com

Read more